Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Tã dán Unidry size L38

Mã sản phẩm: 8935142964380

Tình trạng: Còn hàng

116.000₫
CHẤT LIỆU 3D ÊM NHẸ NHƯ TƠ - Tã dán UniDry cải tiến mới đột phá với chất liệu 3D mềm mại và thông thoáng cho da bé.  - Lõi hạt siêu thấm tăng khả năng thấm hút, loại bỏ tình trạng thấm ngược, tăng cường khả năng thấm hút đến 7...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

CHẤT LIỆU 3D ÊM NHẸ NHƯ TƠ

- Tã dán UniDry cải tiến mới đột phá với chất liệu 3D mềm mại và thông thoáng cho da bé. 

- Lõi hạt siêu thấm tăng khả năng thấm hút, loại bỏ tình trạng thấm ngược, tăng cường khả năng thấm hút đến 7 ly, là người bạn tin cậy nhất của mẹ để chăm sóc bé yêu theo cách hoàn hảo nhất.

 

MÀNG ĐÁY THOÁNG KHÍ ĐA CHIỀU

- Màng đáy tã dán UniDry được thiết kế với rãnh thấm kim cương, giúp đẩy hơi nóng ẩm ra ngoài, giữ da bé luôn ở độ ẩm tự nhiên, loại bỏ cảm giác ẩm ướt giúp bảo vệ cho làn da nhạy cảm của bé khỏi bị hăm và các kích ứng do nước tiểu và hơi ẩm.

 

ĐAI THUN ÔM MỀM MẠI

 

- Tã dán UniDry được thiết kế vừa vặn với cơ thể bé với vách chống tràn co dãn và phần eo mềm mại ôm khít, thiết kế phần đáy đặc biệt không gây cảm giác vướng víu, chống hằn lên da và linh hoạt theo từng chuyển động của bé.

- Vạch báo thời gian thay tã thông minh sẽ mờ dần khi tã đầy giúp bố mẹ dễ dàng nhận biết thời điểm cần thiết để thay tã cho bé.

- Băng dán bên hông chắc chắn, có thể dán lại nhiều lần.

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng