Sản phẩm đã xem
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào

Yêu thích
Hệ thống 2S-mart

Gối cho bé KuKu KU2096

MINIMARTHOUSE Monday, 08 November, 2021
Xem nhanh nội dung

Gối cho bé KuKu KU2096 với thiết kế rãnh độc đáo cùng chất liệu vải 100% Cotton có khả năng thấm hút tốt và ruột gối bằng 100% polyester giúp khí nóng, ẩm có thể thoát ra nhanh chóng giữ cho bé luôn thoáng mát, thoải mái khi ngủ, hỗ trợ chống méo đầu hiệu quả.

* Thông tin sản phẩm

Chất liệu vải 100% cotton và 100% polyester cao cấp

Gối cho bé KuKu KU2096 có ruột gối làm bằng 100% polyester tạo độ mềm mại hoàn hảo, nâng niu vùng đầu của bé. Vỏ gối làm bằng vải 100% Cotton có khả năng thấm hút tốt giúp cho bé luôn thoáng mát và thoải mái khi ngủ. Chất liệu này dễ vệ sinh và nhanh khô, tiết kiệm thời gian cho Mẹ.

Thiết kế độc đáo

Gối cho bé KuKu KU2096 có thiết kế độc đáo, lõm giữa giúp cố định vị trí đầu, giảm áp lực lên vùng đầu, hỗ trợ chống méo đầu hiệu quả. Gối có độ cao phù hợp, vừa vặn với cổ và cột sống, mang lại sự thoải mái cho bé.

Tạo hình dễ thương, mang lại cho bé giấc ngủ ngon

Gối cho bé KuKu KU2096 được in hình hoa văn đáng yêu, màu sắc đẹp mắt. Viền gối được dệt tỉ mỉ, tránh vướng chỉ vào tay bé khi ngủ. Gối có độ mềm mại lý tưởng giúp nâng niu vùng đầu của bé, mang lại giấc ngủ ngon. Gối thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, không làm méo đầu bé nên bạn có thể yên tâm tin dùng. Gối có kích thước 27 x 21cm nhỏ gọn, tiện mang theo khi đi chơi, du lịch.

* Thông tin chung

Thành phần: Vỏ gối: 100% cotton, ruột gối: 100% polyester

Thông số: 27x21cm

Cảnh báo: Kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng không bỏ sản phẩm vào máy giặt.

Tuổi sử dụng: Từ 0 tháng tuổi trở lên

HSD: Sản phẩm không áp dụng hạn sử dụng

Xuất xứ: Đài Loan

Khách hàng Thảo luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng