Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Chính sách thanh toán

 

MINIMARTHOUSE áp dụng 2 hình thức thanh toán bao gồm:

Thanh toán khi nhận hàng (thanh toán COD) và thanh toán trả trước chuyển khoản.

I - Thanh toán khi nhận hàng (thanh toán COD):

Khách hàng chọn thanh toán tiền mặt khi nhận hàng tại thời điểm thao tác đặt hàng trên website https://minimarthouse.com.vn

Khách hàng ở khu vực bán kính 5km quanh cửa hàng MINIMARTHOUSE sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã kiểm tra và hài lòng với sản phẩm.

- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại.

Một số trường hợp đặc biệt: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm để thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

II - Thanh toán trả trước chuyển khoản:

- Với các địa chỉ không thuộc khu vực bán kính 5km quanh cửa hàng MINIMARTHOUSE, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị hàng hóa qua một trong các tài khoản của MINIMARTHOUSE.

- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp đến khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.

- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng, MINIMARTHOUSE sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày làm việc.

- Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết tại số hotline: 1900 886879.

III- Phí vận chuyển:

Phí vận chuyển: Đối với hàng hóa khi vận chuyển thông qua bên thứ 3 là công ty đã ký hợp đồng vận chuyển với MINIMARTHOUSE, khách hàng phải thanh toán khoản phí vận chuyển theo mức phí mà bên thứ 3 đưa ra. MINIMARTHOUSE sẽ liên hệ và thông báo mức phí cho khách hàng biết trước khi gửi hàng hóa cho đơn vị vận chuyển.

IV - Các trường hợp khác:

Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với MINIMARTHOUSE. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng MINIMARTHOUSE bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên hóa đơn của MINIMARTHOUSE.

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng