Sản phẩm đã xem
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào

Yêu thích

Sữa non Coloscare IGG24H

Thương hiệu: Metacare Mã sản phẩm: 8936142671797
Còn hàng
315.000₫
Cửa hàng
Gọi 1900 886879 để tư vấn mua hàng
Ưu đãi liên quan Ưu đãi liên quan
GIẢM 100% PHÍ SHIP
GIẢM 100% PHÍ SHIP
Giảm 100% phí ship (tối đa 25k), đơn hàng từ 500k
Sao chép
VNPAY: GIẢM NGAY 25K
VNPAY: GIẢM NGAY 25K
Giảm ngay 25K, đơn hàng từ 500K, thanh toán qua VNPAY QR
Sao chép
QUÀ TẶNG E-VOUCHER
QUÀ TẶNG E-VOUCHER
Tích điểm khi mua trực tiếp tại cửa hàng.
Sao chép
Thông tin sản phẩm

Sữa Non Coloscare IGG24H

  • Sữa non ColosCare IgG 24h là dòng sản phẩm bổ sung kháng thể cao cấp từ nguồn sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu 100% từ Mỹ.

    Sữa non là một loại sữa đặc biệt có giá trị dinh dưỡng rất cao, được tiết ra trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh. Tác dụng chính của sữa non là nâng cao sức đề kháng nên cũng được ví như liều vacxin đầu tiên của bé. Ngoài ra trong sữa non chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp bé tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên không phải sữa non nào cũng là tốt nhất mà theo các nghiên cứu thì sữa non đạt chất lượng tối ưu trong 24 giờ đầu và giảm dần theo thời gian.

    Sữa non Coloscare IgG24h với nguồn sữa non chất lượng nhập khẩu từ Mỹ là sản phẩm đem lại chất lượng tuyệt vời giúp tăng cường hệ miễn dịch phòng chống các bệnh do vi khuẩn, virus gây ra từ đó giúp trẻ khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ đủ và phát triển khỏe mạnh.

Sản phẩm không chỉ tốt cho trẻ em mà mọi lứa tuổi chúng ta đều cần đến kháng thể từ sữa non để giúp cho cơ thể khỏe mạnh phòng chống các bệnh do vi khuẩn, virus gây ra. Sữa non Coloscare IgG 24h dễ dàng và tiện dụng cho mọi người trong gia đình.

Công dụng Của Sữa Non Coloscare IgG 24h

Trên thế giới có rất nhiều công trình khoa học nghiên cứu về thành phần dinh dưỡng có trong sữa non bò và các nhà khoa học đều đề cao vai trò của sữa non. Trong sữa non bò có chứa kháng thể IgG hiệu quả trong phòng ngừa các bệnh đặc biệt là nhiễm khuẩn đường hô hấp và tiêu hóa ở trẻ nhỏ cũng như người trưởng thành. Tuy nhiên hàm lượng kháng thể và dinh dưỡng trong sữa non giảm dần theo thời gian trong vòng 72h đầu sau sinh.

Đặc biệt, sữa non được lấy trong 24h đầu có giá trị dinh dưỡng cao hơn rất nhiều lần đem lại hiệu quả cao trong phòng ngừa và hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Chính vì vậy mà các sản phẩm có bổ sung sữa non 24h đang được người tiêu dùng rất quan tâm và lựa chọn sử dụng.

Sữa non ColosCare IgG24h hỗ trợ bổ sung Axit amin, sữa non, Enzyme giúp trẻ ăn ngon, tăng cường tiêu hóa, tăng cường sức khỏe và nâng cao sức đề kháng cơ thể, hỗ trợ giảm tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Hỗ trợ tăng cường miễn dịch: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe và nâng cao sức đề kháng cơ thể

Giúp ăn ngon: Hỗ trợ bổ sung Kẽm, Lysine và hệ 5 Enzym (Alpha-Amylase, Protease, Lactase, Cellulase, Lipase) tiêu hóa thiết yếu giúp ăn ngon.

Giảm biếng ăn ở trẻ: Hỗ trợ giảm tình trạng biếng ăn ở trẻ

Hỗ trợ tiêu hóa: Chất xơ hòa tan hỗ trợ tình trạng tiêu hóa, giảm táo bón

Sữa non Colos Care IgG24h dành cho trẻ từ 0 tháng tuổi trở lên; Trẻ biếng ăn, chậm lớn, gầy yếu, hấp thu kém; Trẻ mới ốm dậy, trẻ trong thời kỳ dưỡng bệnh cần tăng cường sức khỏe.

Giỏ hàng