Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Sữa Kyoto Weight Gain 900g

Mã sản phẩm: 8936138317777

Tình trạng: Còn hàng

368.000₫
KYOTO WEIGHT GAIN - 900G - Tăng cân hiệu quả , tăng sức đề kháng  - Cân bằng hệ tiêu hóa hấp thu tốt, ăn ngon ngủ ngon - Cải thiện và phát triển thể chất tối ưu Sữa bột Weight Gain dành cho người gầy bổ sung chất béo MCT là loại chất...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

KYOTO WEIGHT GAIN - 900G

- Tăng cân hiệu quả , tăng sức đề kháng 

- Cân bằng hệ tiêu hóa hấp thu tốt, ăn ngon ngủ ngon

- Cải thiện và phát triển thể chất tối ưu

Sữa bột Weight Gain dành cho người gầy bổ sung chất béo MCT là loại chất béo có mạch trung bình rất dễ tiêu hóa qua thành ruột. MCT như nguồn năng lượng trực tiếp và dự trữ trong cơ thể nên rất phù hợp với những người có tình trạng giảm hấp thu chất béo, người biếng ăn và những người có các bệnh liên quan đến chức năng gan mật. MUFA, PUFA: là những chất béo có lợi cho hệ tim mạch thông qua việc giúp giảm huyết áp, cải thiện cấu trúc mạch vành và giảm các nguy mắc bệnh tim mạch.

Ngoài ra, theo các nghiên cứu MUFA, PUFA còn giúp làm giảm tổng cholesterol, cải thiện tỉ lệ giữa cholesterol tốt và cholesterol xấu.

Sữa bột Weight Gain dành cho người gầy có thành phần Canxi, Phospho, Magie, vitamin D3 không thể thiếu trong sữa Natumil, giúp tăng cường hấp thu canxi cho xương, giúp xương răng chắc khỏe, ngăn ngừa loãng xương và các bệnh xương khớp ở người lớn, đối với trẻ em thì hỗ trợ tăng chiều cao vượt trội.

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng