Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Nuti IQ Gold 1 900g mẫu mới

Mã sản phẩm: 8935049013792

Tình trạng: Còn hàng

319.000₫
NUTIFOOD IQ GOLD 1 - 900G Sữa Nuti IQ Gold số 1 hộp 900g là sữa bột công thức cho trẻ sơ sinh 0-6 tháng tuổi. Tuy phần lớn thời gian mẹ sẽ thấy trẻ sơ sinh dành vào việc ăn, ngủ và khóc nhưng thật ra, não bộ của trẻ vẫn...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

NUTIFOOD IQ GOLD 1 - 900G

Sữa Nuti IQ Gold số 1 hộp 900g là sữa bột công thức cho trẻ sơ sinh 0-6 tháng tuổi.

Tuy phần lớn thời gian mẹ sẽ thấy trẻ sơ sinh dành vào việc ăn, ngủ và khóc nhưng thật ra, não bộ của trẻ vẫn không ngừng phát triển và trẻ vẫn có những thay đổi nhất định về Trí Thông Minh, Kỹ Năng Vận Động, Giao Tiếp và Cảm Xúc.

Sữa mẹ cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ cho sự phát triển này. Ngoài ra, một số mẹ không đủ lượng sữa để cung cấp đủ dưỡng chất cho bé, thì việc bổ sung dinh dưỡng từ sữa công thức Nuti IQ Gold số 1 luôn được các mẹ lựa chọn.

Sữa Nuti IQ số 1 với công thức IQ Advance đặc chế cho trẻ từ 0-6 tháng được phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng. Công thức IQ Advance cải tiến với hàm lượng DHA giúp đáp ứng theo khuyến nghị của FAO/WHO (2010), ngoài ra còn bổ sung dưỡng chất ARA, LA, ALA giúp trẻ phát triển trí não và hoàn thiện võng mạc của trẻ trong giai đoạn đầu đời.
Hoàn thiện trí não và thị giác:
- DHA, ARA, LA, ALA: giúp hoàn thiện tế bào thần kinh và phát triển võng mạc của trẻ.
- Cholin, Taurin, Tryptophan: giúp phát triển tốt khả năng nhận thức và trí nhớ.
Tiêu hóa tốt để phát triển thể chất:
- Tỷ lệ thành phần đạm (whey và casein) phù hợp giúp bé tiêu hóa tốt, hấp thu hiệu quả các chất dinh dưỡng và giảm nguy cơ táo bón.

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng