Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Sữa Metacare Eco (xanh) 110ml

Mã sản phẩm: 8936142670080

Tình trạng: Còn hàng

27.000₫
Sữa Metacare ECO pha sẵn có những ưu điểm sau Phát triển trí não Sản phẩm được bổ sung tiền chất DHA (Omega 3, Omega 6) cùng Taurin giúp phát triển não bộ, giúp trẻ thông minh, tinh anh, học hỏi nhanh. Phát triển chiều cao Giàu Vitamin D, Canxi, Phốtpho với hàm lượng...
Số lượng:
MUA NGAY

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sữa Metacare ECO pha sẵn có những ưu điểm sau

Phát triển trí não

Sản phẩm được bổ sung tiền chất DHA (Omega 3, Omega 6) cùng Taurin giúp phát triển não bộ, giúp trẻ thông minh, tinh anh, học hỏi nhanh.

Phát triển chiều cao

Giàu Vitamin D, Canxi, Phốtpho với hàm lượng và tỉ lệ theo đúng tiêu chuẩn giúp trẻ hấp thu tối đa để phát triển chiều cao.

Cải thiện tiêu hóa, hấp thu

Sữa bột pha sẵn Metacare được bổ sung Lysin hàm lượng cao giúp kích thích ăn ngon, tăng khả năng hấp thu và tiêu hóa. Trẻ sẽ cảm thấy đói nhanh hơn và ăn ngon miệng hơn.

Tăng cường miễn dịch

Hệ Antioxidant (Vitamin A, E, Selen) trong sữa giúp tăng cường bảo vệ cơ thể khoẻ mạnh

Hướng dẫn sử dụng sữa Metacare eco pha sẵn

Sữa bột pha sẵn là sữa bột được pha sẵn theo đúng tỉ lệ và được tiệt trùng đóng gói có thể sử dụng tiện lợi và ngon hơn khi uống lạnh. Mùi vị sữa thơm ngon, ngọt vừa, dễ uống, thích hợp khẩu vị trẻ Việt.

Trước khi sử dụng cần lắc đều và dùng từ 2 đến 3 hộp mõi ngày. Sản phẩm cần được bảo quản nơi khô ráo hoặc trong tủ mát.

Sữa Metacare Eco 180ml pha sẵn dung tích nhỏ phù hợp với trẻ trong giai đoạn từ  1-3 tuổi, tiện lợi khi đi học, đi du lịch và sử dụng vào ban đêm. Mẹ sẽ không phải mất nhiều thời gian để pha sữa cho con đặc biệt là những lúc bận rộn hay không có sẵn công cụ để pha.

 

Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Giá tốt nhất Giá tốt nhất
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng